Milan Ceramics ra mắt sự kiện gạch ốp lát thế hệ mới tại nhà máy Viglacera

Milan Ceramics là nhà cung cấp hàng đầu về gạch ốp lát nổi tiếng tại miền tây. Với nhiều năm thuộc top đầu thị trường gạch ốp lát về kiểu dáng và chất lượng gạch, Milan Ceramics đã cùng với đội ngũ của mình lên ý tưởng thiết kế và đã cho ra mắt lô hàng gạch ốp lát thế hệ mới dành riêng tại cửa hàng của mình. Đây là một cơ hội tuyệt vời để khách hàng trải nghiệm các loại gạch ốp lát mới nhất, sự kiện này được tổ chức phối hợp cùng với nhà máy Viglacera, một trong những nhà sản xuất gạch ốp lát hàng đầu tại Việt Nam. Hãy cùng khám phá chi tiết về sự kiện này và những lợi ích mang lại cho khách hàng.

Hình ảnh công ty ra mắt lô hàng mới 4/2024

Sự kết hợp với nhà máy Viglacera

Milan Ceramics đã hợp tác với nhà máy Viglacera – một trong những nhà sản xuất gạch ốp lát hàng đầu tại Việt Nam. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của công ty luôn đáp ứng được tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và thiết kế. Sự kết hợp này mang lại cho khách hàng một loạt các lợi ích, bao gồm:

1. Sản phẩm chất lượng cao

Sự kết hợp giữa Milan Ceramics và Viglacera đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm gạch ốp lát mới chất lượng cao nhất. Cả hai ng ty đều cam kết đưa ra những sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

2. Thiết kế đa dạng

Milan Ceramics và Viglacera cung cấp cho khách hàng một loạt các lựa chọn về thiết kế gạch ốp lát mới. Khách hàng có thể tìm thấy những sản phẩm phù hợp với phong cách và yêu cầu riêng của mình. Từ gạch ốp lát truyền thống đến những sản phẩm thiết kế hiện đại, Milan Ceramics và Viglacera đều có sẵn những lựa chọn phong phú để khách hàng lựa chọn.

Sự kiện ra mắt gạch ốp lát thế hệ mới

Milan Ceramics tổ chức sự kiện ra mắt gạch ốp lát thế hệ mới UNITED vào ngày 16/4/2024 tại nhà máy của mình. Sự kiện này sẽ giới thiệu những sản phẩm mới nhất của Milan Ceramics, cung cấp thông tin chi tiết về tính năng và ưu điểm của gạch ốp lát mới. Trải nghiệm sản phẩm trực  là một cơ hội tuyệt vời để khách hàng tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm mới nhất trên thị trường. Tại sự kiện này, khách hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm gạch ốp lát thế hệ mới trực tiếp tại cửa hàng của Milan Ceramics. Điều này giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng về chất lượng và thiết kế của sản phẩm. Khách hàng có thể chạm tay vào sản phẩm, cảm nhận độ mịn và sự chắc chắn của gạch ốp lát mới.

Lợi ích của việc sử dụng gạch ốp lát mới

Sử dụng gạch ốp lát mới mang lại nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng gạch ốp lát mới:

Tính thẩm mỹ

Gạch ốp lát mới mang lại vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Với những gam màu sắc nhã nhặn tinh tế tạo nên những thiết kế hiện đại và đa dạng, làm cho không gian sống của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp.

Hình ảnh gạch ốp lát mới tại Milan Ceramics

Độ bền cao

Gạch ốp lát mới thường có độ bền cao hơn so với các loại vật liệu khác có thể chống mài mòn, chống trầy xước. Được sản xuất với công nghệ hiện đại cho độ bền bỉ vượt trội điều này giúp ngôi nhà của bạn trở nên bền vững và không bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

Dễ dàng bảo dưỡng

Gạch ốp lát mới thường dễ dàng bảo dưỡng và làm sạch. Bạn chỉ cần thỉnh thoảng lau chùi để giữ cho gạch luôn sáng bóng và luôn mới mẻ.

Kết luận

Sự kiện ra mắt gạch ốp lát thế hệ mới tại Milan Ceramics kết hợp cùng nhà máy Viglacera là một cơ hội tuyệt vời để khách hàng trải nghiệm và tìm hiểu về các sản phẩm mới nhất trên thị trường. Milan Ceramics và Viglacera cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và thiết kế đa dạng. Hãy tham gia sự kiện này để trải nghiệm những sản phẩm gạch ốp lát mới và được nhân viên bán hàng tư vấn sản phẩm chi tiết cụ thể. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để mang lại vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

LIÊN HỆ VỚI MILAN CERAMICS TẠI:

Fanpage: Milan Ceramics

Địa chỉ Showroom Milan Ceramics: Milan ceramics, 230 Đ. 3 Tháng 2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ=>> Tìm hiểu thêm một số sản phẩm Thiết Bị Vệ Sinh Cao Cấp của TOTO tại Milan Ceramics: Thiết Bị Vệ Sinh Cao Cấp TOTO

Chia sẻ bài viết