Milan 
Ceramics

TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ

Tầm Nhìn

 Milan Ceramics chúng tôi không chỉ xây dựng một thương hiệu uy tín, mà còn hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng không gian sống của mọi người xứng đáng được trang trí bằng những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp.

Sứ Mệnh

Tại Milan Ceramics, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự hoàn hảo cho không gian sống của bạn. Mang đến sự thoải mái vui vẻ cho khách hàng thông qua việc cung cấp những sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh tuyệt đẹp và chất lượng cao.

5000+

Phục vụ hơn 5000 khách hàng

2000+

Cung cấp cho hơn 2000 công trình

80+

Đối tác chiến lược trên toàn quốc

100%

Khách hàng hài lòng

GIÁ TRỊ

Với Milan Ceramics, bạn không chỉ nhận được những sản phẩm chất lượng cao mà còn được trải nghiệm giá trị tuyệt vời từ dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm và cam kết bền vững. Hãy khám phá bộ sưu tập đa dạng của chúng tôi và để chúng tôi giúp bạn tạo nên không gian sống đẹp và ấn tượng nhất.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, nhiệt tình. Milan ceramic luôn đặt tiêu chí: Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Công ty. Chính vì vậy Công ty luôn đặt khách hàng lên trên hết và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng để khách hàng hài lòng nhất.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

bannerdemo3

Bùi Công Danh

Giám đốc Milan Ceramics

bannerdemo3

Đinh Thạch Thiên Kiều

Phó giám đốc Milan Ceramics

bannerdemo3

.

Đội ngũ bán hàng

bannerdemo3

Borthwick

Đội ngũ Marketing

Công trình tiêu biểu 
Milan Ceramics